+Yến nguyên chất full sợi SURI được làm sạch bằng phương pháp thủ công, không tẩy. Chỉ chọn những phần dài và nhất của tổ yến để đắp khuôn và sấy khô không độn yến vụn, yến sợi ngắn.
+ Khối lượng tiêu chuẩn 10-12 tổ/100g
+ Sản phẩm được kèm theo táo đỏ, hạt chia, nhãn nhục, kỷ tử, đông trùng, hạt sen, đường phèn
Xưởng Yến Sào Suri Birds Nests hiện đang sở hữu nhiều nhà yến nơi luôn mang đến những tổ yến chất lượng và có giá cả tốt nhất trên thị trường.
+Yến nguyên chất full sợi SURI được làm sạch bằng phương pháp thủ công, không tẩy. Chỉ chọn những phần dài và nhất của tổ yến để đắp khuôn và sấy khô không độn yến vụn, yến sợi ngắn.
+ Khối lượng tiêu chuẩn 10-12 tổ/100g
+ Sản phẩm được kèm theo táo đỏ, hạt chia, nhãn nhục, kỷ tử, đông trùng, hạt sen, đường phèn
* Công dụng của Yến nguyên chất full sợi SURI:
- Tăng sức đề kháng, giảm thiểu bệnh tật
- Củng cố, tăng cường hoạt động hệ hô hấp, tiêu hóa, gan
- Phục hồi nhanh chóng sau bệnh, sau sinh, sau phẫu thuật
- Giúp người gầy yếu ăn ngon miệng hơn, người mập không bị tăng cân khi ăn yến.
- Tăng trí nhớ, giảm căng thẳng, stress cho người làm việc nhiều, suy nhược
- Giảm nguy cơ tiền sản giật, khuyết tật thai nhi cho phụ nữ mang thai
- Tăng chất và lượng sữa mẹ cho phụ nữ cho con bú
- Chống lão hóa, đẹp da, đẹp dáng
- Điều chỉnh lượng đường trong máu.
- Phòng chống thoái hóa khớp, viêm khớp
* Đối tượng phù hợp:
- Trẻ em từ 1 tuổi trở lên, đặc biệt là trẻ còi cọc, biếng ăn, suy dinh dưỡng, mới bệnh dậy
- Phụ nữ mang thai từ 3 tháng trở lên, sau sinh, cho con bú.
- Người làm hoạt động trí óc/thể chất nhiều, căng thẳng, suy nhược
- Người già, người bệnh, người mới phẫu thuật.
- Tất cả mọi người cần bổ sung và duy trì sức khoẻ, sức đề kháng, duy trì vẻ đẹp của làn da.
**CÁCH DÙNG:
cách chưng yến tinh chế
Bước 1:
- Ngâm yến tinh chế với nước sạch cho đến khi rã ra (thời gian ngâm tầm 30-45 phút)
- Sau đó xé tơi yến việc làm này hỗ trợ làm yến chín đều và nhanh hơn trong quá trình chưng.
Bước 2:
- Cho nguyên liệu vào thố chưng ( tô sứ) gồm yến + gừng + nước chưng cách thuỷ với lửa nhỏ 30-40 phút ( để lửa lớn khi nước sôi thì vặn lựa nhỏ )
Lưu ý : chưng 20 phút thì bỏ đường phèn và các topping tuỳ thích vào
⇒ Vậy là đã hoàn thành món chưng yến tinh chế thơm ngon bổ dưỡng. Tuy nhiên, bạn cần phải ủ thố chưng yến cho đến khi còn ấm rồi hãy mở nắp ra thưởng thức để đảm bảo các chất dinh dưỡng không bị bay mất.
✅ CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM:
🔕 Không Tẩy !
🔕 Không Mủ Trôm!
🔕 Không Lòng trắng trứng!
🔕 Không Rau câu!
🔕 Không Chất bảo quản!
Bồi thường gấp 100 lần nếu phát hiện có sử dụng Yến giả hoặc sản phẩm không nguyên chất.
** Liều dùng( 1g khô bằng khoản 5g tươi ) tính bằng g tươi
- Trẻ từ 1 – 3 tuổi: 5-7gr/ngày – sử dụng ngày cách ngày (tối đa 7gr/ngày)
- Trẻ em từ 4 – 10 tuổi: 6-7/ngày – sử dụng hàng ngày hoặc cách ngày (tối đa 14gr/ngày)
- Trẻ em từ 10 tuổi và người lớn: 20-25gr/ngày – sử dụng hàng ngày hoặc cách ngày (tối đa: 25gr/ngày)
Đ/C: 28/35 Lê Thị Hồng, phường 17, Gò Vấp